• Thế giới sản phẩm chính hãng

Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap

29,500₫
 • Khối lượng tịnh: 200g
 • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
 • Tích hợp các chức năng: Tắm, giặt và rửa chén
- +

Đánh giá chi tiết Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap

Khối lượng tịnh: 200g

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Điểm nổi bật

Tương tự như các sản phẩm khác của Dalan Kimya, Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap hoàn toàn không chứa Paraben – một chất diệt khuẩn và diệt nấm, thường được dùng làm chất bảo quản cho mỹ phẩm nhưng hiện nay đã có những nghi ngờ và cảnh báo về độ an toàn.

Sản phẩm được tích hợp 3 công dụng, có thể dùng để tắm, giặt và rửa chén bát.

Các thành phần của Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap đều có nguồn gốc từ tự nhiên, được sản xuất bằng phương thức truyền thống từ dầu Oilve. Xà phòng từ dầu Olive từ lâu đã được biết đến bởi tính năng làm sạch nhẹ nhàng và pH trung tính, giúp làm sạch bát đĩa đồng thời không gây kích ứng hay làm khô da tay.

Chiết xuất từ quả thanh yên (họ cam chanh) đem đến hương thơm dịu mát, nhẹ nhàng.

Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap

Thông tin thương hiệu

Đến từ vùng đất trù phú Izmir, thành phố lớn thứ ba của Thổ Nhĩ Kỳ, thương hiệu Dalan Kimya đã có gần 70 năm lịch sử. Thiên nhiên ưu đãi Izmir và biến nó thành một trong những vùng sản xuất dầu Olive lớn nhất ven bờ Địa Trung Hải, và Dalan Kimya đã tận dụng lợi thế này để cho ra đời những sản phẩm xà phòng thượng hạng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Từ khi mở nhà xưởng đầu tiên năm 1941, Dalan Kimya vẫn luôn giữ gìn kỹ thuật làm xà phòng cổ xưa từ dầu Olive. Ngày nay, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại với những phương pháp truyền thống đem đến cho các sản phẩm của Dalan một diện mạo mới.

Các sản phẩm của Dalan đã được chào đón tại hơn 130 quốc gia, trên khắp 5 châu lục, và nó chiếm đến 20% tổng thị phần xuất khẩu xà phòng của Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công đó hoàn toàn được xây dựng nên nhờ chất lượng và uy tín.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Xà phòng đa năng Dalan từ quả Thanh Yên - Dalan Citron Soap, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tuyết Nhu(Tư vấn bán hàng)
Mai Hương(Tư vấn bán hàng)
loading...